Zone Golf

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin hãy đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

  1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Để sử dụng được các dịch vụ của ZoneGolf, khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ…thủ tục này giúp ZoneGolf xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho ZoneGolf một số thông tin nhất định.

ZoneGolf sẽ lưu trữ những thông tin khách hàng cập nhật trên website, những thông tin đó để phục vụ cho yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho khách hàng khi mua sắm tại ZoneGolf, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với khách hàng khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được ZoneGolf lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

  1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích của việc thu thập thông tin là xây dựng một website hữu dụng đối với mọi khách hàng truy cập vào. Vì thế việc sử dụng thông tin khách hàng là nhằm phục vụ vào những mục đích sau:

-        Giới thiệu những sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi của ZoneGolf

-        Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng.

-        Giải quyết các vấn đề tranh chấp, phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

 

  1. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ tại ZoneGolf từ khi khởi tạo đến lần cập nhật gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của khách hàng tại ZoneGolf, tất cả sẽ được ZoneGolf lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của website.

  1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

ZoneGolf cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

New Products

Me and My Golf Game Putting Mat (14Ft)
2.017.000 VND
XXIO Ladies' Boston Bag (GGB-X143W) - White or Black or Navy
3.400.000 VND
XXIO Ladies Caddy Bag (GGC-X143W) - White or Black or Pink or Navy
6.400.000 VND
XXIO Ladies' Visor (GAH-21085i) - White or Black or Lt. Grey
638.000 VND
XXIO Ladies' Straw Hat (GAH-21084i) - Black or Brown
1.014.000 VND
XXIO Cap (GAH-21083i) - Blue or Black or Grey
548.000 VND